vệ sinh an toàn thực phẩm là việc bảo đảm thực phẩm không gây hại cho sức khoẻ, tính mạng người sử dụng, bảo đảm thực phẩm không bị hỏng, không chứa các tác nhân vật lý, hoá học, sinh học, hoặc tạp chất quá giới hạn cho phép, không phải là sản phẩm của động vật, thực vật bị bệnh có thể gây hại cho sức khỏe con người.
Thời gian qua, tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm diễn biến rất phức tạp. Rất nhiều loại thực phẩm không bảo đảm vệ sinh, không an toàn đang được lưu hành trên thị trường, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người tiêu dùng. Công ty An Chi Phương xin cung cấp tới Quý khách hàng những thông tin cụ thể về việc xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.
Áp dụng đối với cá nhân, tổ chức, hộ gia đình sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam.
Cơ quan có thẩm quyền: Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh ( thành phố)
Thành phần hồ sơ gồm:
Thời hạn giải quyết:
Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ : 08.6683.8515 để được tư vấn và cung cấp thông tin về dịch vụ Đăng ký Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm một cách chuyên nghiệp nhất. Hoặc liên hệ các số điện thoại 0932.509.960 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.